: Tính năng nổi bật của quạt Komasu KM500, Komasu KM600, Komasu KM750

Quạt komasu Km500, Komasu Km600, Komasu KM600 có xải cánh rộng, làm mát một không gian rộng lớn. Với thiết kế gọn nhẹ, có thể điều chỉnh tốc độ gió nên rất tiện lợi, phù hợp cho mọi không gian từ gia đình đến nhà xưởng, tiệc cưới

Mùa hè nóng bức, nhu cầu sử dụng quạt điện tăng nhanh. Quạt giúp xua tan đi cái nóng nực, mang lại cho ta cảm giác thoải mái, làm việc hiệu quả. Quạt thông dụng như thế, tuy nhiên kiến thức về quạt không hẳn ai cũng biết. Hôm nay Vinafat- đại lý phân phối quạt lớn nhất miền Bắc xin chia sẻ cho các bạn các tính năng của quạt Komasu KM500, KM600, KM750.

 

quat-treo-tuong-cong-nghiep-komasu-km600

 

Trên thị trường quạt rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Tuy nhiên trong phạm vi bài viết này Vinafat xin giới thiệu 3 chiếc quạt đang hot nhất trên thị trường hiện nay đó là: Komasu KM500, Komasu KM600, Komasu KM750. Mỗi loại quạt đều có những tính năng nổi bật tạo nên sự khác biệt của mỗi loại.

 

quat-cay-cong-nghiep-komasu-km750-coc-co-dinh

 

Cả 3 loại quạt Komasu KM500, Komasu KM600, Komasu KM750 đều là quạt Việt Nam chất lượng cao do hãng Komasu sản xuất được phân phối chính hãng tại website: banquat.com của công ty Vinafat. Các loại quạt này đều có tính năng tương tự nhau, khác nhau về kích cỡ xải cánh quạt. Với những không gian nhỏ như gia đình, văn phòng thì quạt Komasu KM500 và Komasu KM600 là thích hợp nhất. Còn tại các bữa tiệc, đám cưới, nhà xưởng… quạt Komasu Km750 có xải cánh rộng, đông cơ mạnh đủ làm mát cho cả một không gian rộng lớn.

Quạt Komasu có kết cấu cánh quạt hoàn hảo, gọn nhẹ, tạo luồng gió mạnh đặc biệt là độ ồn thấp và độ bền cao. Đó chính là những tính năng nổi bật của quạt Komasu mang lại cho người sử dụng. Komasu Km500, KM600, KM750 tạo ra luồng khí mát rộng khắp cả một không gian lớn. Đặc biệt quạt giúp bạn tiết kiệm điện hiệu quả.

 

Quạt công nghiệp Komasu là hàng Việt Nam chất lượng cao mang đến luồng khí mát hiệu quả cho các nơi công cộng, dạ tiệc, cưới hỏi hay tại các nhà xưởng. Đây là một sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng và độ bền. Ngoài ra tại banquat.com còn có các sản phẩm khác như: Komasu KM500 cọc rút, Komasu KM750 cọc cố định và cọc rút, Komasu KM650 cọc cố định, Komasu KM600 cọc rút…

Mời quý khách truy cập để xem đầy đủ chi tiết các sản phẩm về quạt công nghiệp http://banquat.com/

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được giá ưu đãi nhất:

Đỗ Trọng Tài: 094 338 1508