Bạn đã biết về công dụng của quạt lồng mạ cánh tai voi

Quạt công nghiệp Komasu lồng mạ cánh tai voi là quạt được thiết kế trên dây truyền hiện đại , linh kiện Hàn Quốc với những đặc tính sau: chân đế gang rộng và vững chắc giữ ổn định cho quạt chạy với công suất lớn nhất mà không rung lắc. Có 2 loại với 2 Sải cánh khác nhau là komasu lồng mạ cánh tai voi km450 và komasu lồng mạ cánh tai voi km500, cho luồng gió rộng cùng chế độ quay trái quay phải giúp làn gió trải rộng, làm mát đều cho các phòng có diện tích lớn.

Công suất lớn, xải cánh rộng, chạy bền êm... là những đặc tính tuyệt vời của quạt lồng mạ cánh tai voi komasu KM500IN Để chia sẻ với quý khách hàng vinafat.vn xin giới thiệu về quạt lồng mạ cánh tai voi Komasu
 
Quạt lồng mạ cánh tai voi Komasu là loại quạt được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Việt Nam với linh kiện nhập khẩu tại Hàn Quốc, quạt lồng mạ cánh tai voi có 2 loại là quạt cây và quạt treo tường. Với quạt cây phù hợp sử dụng trong gia đình, quán cà phê, phòng học, có thể dễ dàng di chuyển, dễ vệ sinh khi cần thiết. Quạt treo tường lồng mạ cánh tai voi có thiết kế giúp tiết kiệm diện tích, không gian, phù hợp cho những  lớp học, hội trường và quán ăn.
 
Với quạt lồng mạ cánh tai voi Komasu KM450 IN kiểu đứng và kiểu treo tường đều được thiết kế với 3 tốc độ gió giúp người dùng dễ dàng chọn lựa theo nhu cầu sử dụng của người  dùng theo từng giai đoạn như chơi hoặc ngủ, tuốc năng quay 120 độ nên sẽ làm mát cho cả căn phòng rộng hơn,  với thiết kế lồng mạ vừa cứng cáp vừa giúp bảo vệ cánh quạt  khỏi những vật lạ và bảo vệ an toàn cho  người dùng trong quá trình sử dụng.
Quạt lồng mạ cánh tai voi Komasu KM450 IN đứng
 
Theo các chuyên gia về quạt thì quạt lồng mạ cánh tai voi là một trong những quạt được sản xuất theo dây truyền hiện đại đảm bảo chất lượng mà còn là một trong những sản phẩm vận hành êm ái, hoạt động mạnh mẽ nhưng không gây ra tiếng ồn lớn, không gây ảnh hưởng tới hoạt động của con người
 
Ngoài sản phẩm Komasu KM450IN thì vinafat còn có những sản phẩm của quạt lồng mạ cánh tai voi như Komasu KM50 IN có công suất  lớn hơn, sải cánh lớn hơn, phù hợp cho những không gian rộng và có lưu lượng gió lớn hơn, Komasu BS35TN thì có công suất nhỏ hơn, phù hợp với các căn phòng có diện tích nhỏ, sử dụng trong gia đình.